Xây dựng thương hiệu trong kỷ nguyên số = On strategic marketing - Levitt, Theodore; M. Christensen, Clayton; C. Edelman, David; Hồng Liên (H. Đại học kinh tể quốc dân, 2021)
Cuốn sách giúp người đọc giúp bạn hiểu biết sâu rộng về khái niệm Marketing hiện đại - đặt khách hàng làm trọng tâm, mà còn cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích.
Keywords: Quản trị kinh doanh