Truyền thông giao tiếp = On communication : Loại bỏ áp lực khỏi những cuộc trò chuyện căng thẳng - Williams, Gary A.; Cialdini, Robert B.; Nguyễn Thanh Bình (H. Đại học kinh tế Quốc dân, 2021)
Cuốn sách này sẽ giúp bạn thay đổi cách thuyết phục để giành phần thắng, một số ứng dụng khoa học thuyết phục, cộng với đó là những chủ đề như vì sao những gì bạn nói bị "dịch" sai, sự cần thiết của nghệ thuật thuyết phục, hơn thế nữa là sự im lặng có đang giết chết công ty bạn...
Tựa gốc: HBR's 10 Must Reads on Communication
Keywords: Quản trị kinh doanh