Con sư tử vàng của thầy Pháp Tạng - Thích Nhất Hạnh (Hồng Đức, 2016)
Quyển sách này gồm nguyên tác kinh Hoa Nghiêm Kim Sư Tử Chương, dịch nghĩa và bình giảng của thiền sư Thích Nhất Hạnh. ngoài ra còn giảng sâu hơn về Ngũ giáo, Thập tông theo chủ chương của tông Hoa Nghiêm.. Con sư tử càng của thầy Pháp Tạng là một tác phẩm không dễ đọc, nhưng càng tìm hiểu sâu hơn thì người đọc càng thấy dễ hiệu và thú vị