Trái tim của Trúc Lâm Đại Sĩ - Thích Nhất Hạnh (Phương Đông, 2017)
Nội dung cuốn sách đề cấp tới chính là con đường dẫn người đọc đến với tâm hồn rộng mở bao la của vị thiền sư đã sáng lập nên thiền phái Trúc Lâm Yên Tử: Trúc Lâm Đại Sĩ Trần Nhân Tông. Bước vào tác phẩm chính là bạn bước vào trái tim của mình, để biết......