Bước tới thảnh thơi : Sách gối đầu của Sa Di - Thích Nhất Hạnh (Hồng Đức, 2017)
Bước tới thảnh thơi là một cuốn sách viết về thế giới tâm linh và tôN giáo khá sâu sắc và hay . Nếu bạn đang phiền muộn bơ vơ không biết chọn đường nào giữa các ngã rẽ của cuốc ống thì cuốn sách này là một lựa chọn không tồ