Hướng dẫn môn học luật thương mại - Nguyễn Thị Dung (Lao Động, 2020)
Quyển sách này có đề cập đến những nội dung như khái quát về mua bán hàng hóa trong thương mại, hợp đồng mua bán hàng hóa trong thương mại. Thêm vào đó là khái niệm, đặc điểm dịch vụ, dịch vụ thương mại, quyền và nghĩa vụ của cac bên trong hợp đồng cung ứng dịch vụ thương mại....