Hướng dẫn môn học Luật dân sự - Phạm Văn Tuyết (Tư pháp, 2017)
Cuốn sách nghiên cứu xuyên suốt Bộ luật dân sự năm 2015. Ngoài phần lý thuyết giải quyết những kiến thức chuyên môn cơ bản còn có liệt kê một số câu hỏi ở dạng trắc nghiệm và dạng câu hỏi tự luận, vấn đáp.