Hướng dẫn môn học Luật dân sự - Phạm Văn Tuyết (Tư Pháp, 2017)
Nội dung sách trình bày về Khái niệm chung về luật dân sự; nguồn của pháp luật dân sự, quy phạm pháp luật dân sự và nguyên tắc của luật dân sự; quan hệ pháp luật dân sự; cá nhân - chủ thể của quan hệ pháp luật dân sự; pháp nhân và các chủ thể khác của quan hệ pháp luật dân sự; giao dịch dân sự;.....