Luật dân sự Việt Nam bình giải và áp dụng : Trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng (sách chuyên khảo) - Phùng Trung Tập (Công An Nhân Dân, 2017)
Nội dung cuốn sách trình bày: khái niệm và điều kiện phát sinh trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng; bình giải và áp dụng các quy định về trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng; một số tình huống bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng; phong tục, tập quán và luật tục về trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng.