Quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ và chuyển giao - Phùng Trung Tập (Công an nhân dân, 2021)
Nội dung cuốn sách phân tích hệ thống luật từ các Công ước, Điều ước và các Hiệp định quốc tế về sở hữu trí tuệ, các trường phái luật học chủ yếu trên thế giới về sở hữu trí tuệ...