Bình luận bộ luật hình sự năm 2015 - Đinh Văn Quế (Thông tin và truyền thông, 2021)
Quyển sách này nói về những chủ đề như tội cướp tài sản, tội bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, tội cưỡng đoạt tài sản, tội cướp giật tài sản cũng như một số tội cưỡng ép kết hôn, ly hôn hoặc cản trở hôn nhân tự nguyện, tiến bộ, cản trở ly hôn tự nguyện ....