Nhập môn Luật dân sự : Sách chuyên khảo - Phùng Trung Tập; Kiều Thị Thùy Linh (H. Lao Động, 2020)
Nội dung sách trình bày cung cấp cho người đọc kiến thức chuyên sâu, trọng tâm về những vần đề lý luận cơ bản nhất dân sự, chủ thể của Luật Dân Sự, giao dịch dân sự, đại diện, thời hạn và thời hiệu. Những kiến thức lý luận cơ bản này tạo nền tảng để tiếp tục nghiên cứu các vấn đề cơ bản khác trong lĩnh vực luật dân sự.
Keywords: Luật học