Hướng dẫn môn học Luật thương mại - Nguyễn Thị Dung Chủ biên (Lao động, 2020)
Quyển sách này có đề cập đến những nội dung như khái quát về thương nhân và hành vi thương mại; bản chất pháp lý của doanh nghiệp tư nhân và hộ doanh nghiệp; bản chất pháp lý của công ty hợp danh; bản chất pháp lý của công ty cổ phần;...