Bình luận bộ luật hình sự năm 2015 - Đinh Văn Quế (Thông tin và truyền thông, 2021)
Quyển sách này nói về những chủ đề như tội truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội, tội ra bản án trái pháp luật, tội ra quyết định trái pháp luật, tội dùng nhục hình....