Bình luận bộ luật hình sự năm 2015 Phần thứ hai Các tội phạm chương XXIV các tội xâm phạm hoạt động tư pháp (bình luận chuyên sâu) - Đinh Văn Quế (H. Thông tin và truyền thông, 2021)
Quyển sách này nói về những chủ đề như tội truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội, tội ra bản án trái pháp luật, tội ra quyết định trái pháp luật, tội dùng nhục hình....
Keywords: Luật học