Chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa : Ban hành theo Thông tư số 133/2016/TT-BTC ngày 26/08/2016 của Bộ Tài chính (Lao Động, 2017)
Nội dung trình bày về Hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa; nguyên tắc kế toán, kết cấu, nội dung và phương pháp ghi chép tài khoản kế toán; hệ thống báo cáo tài chính;.....