Trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mai : Nhận thức cần thống nhất? - Nguyễn Ngọc Hòa Chủ biên; Lê Thị Sơn; Nguyễn Văn Hưởng; Nguyễn Văn Hương (H. Tư Pháp, 2020)
Nội dung Cuốn sách đưa ra những phân tích, so sánh nôi dung và kỹ thuật quy định vấn đề trách nhiệm hình sự của pháp nhân trong pháp luật hình sự Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới để rút ra những điểm chung trong quan niệm về bản chất của việc quy định trách nhiệm hình sự của pháp nhân và lấy đó là cơ sợ lý luận cho việc đánh gia, giải thích cũng như kiến nghị tiếp tục hoàn thiện các quy định về trách nhiệm hình sự của pháp nhân thương mại trong Bộ luật Hình sự Việt Nam
Keywords: Luật học