Chế độ kế toán doanh nghiệp Ban hanh theo thông tư số 200/2014/TT-BTC và thông tư số 202/TT-BTC ngày 22/12/2014 của Bộ tài chính - Minh Ngọc (Lao động, 2015)
Nội dung quyển sách bao gồm danh mục hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp, nguyên tắc kế toán, kết cấu, nội dung và phương pháp ghi chép tài khoản kế toán