Chế độ kế toán doanh nghiệp Ban hành theo thông tư số 200/2014/TT-BTC và thông tư số 202/TT-BTC ngày 22/12/2014 của Bộ tài chính - Minh Ngọc (Lao động, 2015)
Nội dung của quyển sách bao gồm danh mục, biểu mẫu, phương pháp lập cáo cáo tài chính, phương pháp ghi chép chứng từ kế toán, phương pháp ghi sổ kế toán, phương pháp lập và trình bày báo cáo tài chính hợp nhất.