Tài sản và vật quyền : Sách chuyên khảo - Phùng Trung Tập (Lao Động, 2020)
Nội dung sách trình bày phân tích, lập luận toàn diện, đầy đủ về hệ thống các khái niệm tài sản, đặc điểm tài sản, nội dung tài sản, phân loại tài sản, đăng ký tài sản, chế độ pháp lý của tài sản, chiếm hữu, quyền sở hữu, các hình thức sở hữu, các căn cứ xác lập và chấm dứt quyền sở hữu, quyền đối với bất động sản liền kề, quyền hưởng dụng,.....