Tạp chí Khoa học Yersin (Trường Đại học Yersin Đà Lạt, 2022)
Trong số này đề cập: nhận thức sử dụng công nghệ thực tể ảo tác động đến niềm tin và quyết định mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng tại Thành phó Hồ Chí Minh; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định tham gia mô hình sản xuất rau thủy canh của nông hộ tại huyên Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng,....