Tạp chí phát triển và hội nhập = Journal of development and integration (Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM, 2022)
Trong số này trình bày TPP - hội nhập - cơ hội & thách thức; Nghiên cứu và trao đổi; Phát triển kinh tế địa phương;giáo dục & đào tạo; tham khảo;...