Tạp chí Khoa học Yersin (Trường Đại học Yersin Đà Lạt, 2021)
Trong số này đề cập: tổng quan các yếu tố vốn nhân lực của đội sáng lập ảnh hưởng đến khả năn huy động vốn bên ngoài của doanh nghiệp khởi nghiệp giai đoạn đầu; phát triển sinh thái vườn tại Đà Lạt