Tạp chí khoa học Đại học Tiền Giang : = Journal of science (Trường Đại học Tiền Giang, 2020)
Nội dung số này gồm: điều khiển cân bằng con lắc ngược quay dùng giải thuật Backstepping; điều khiển ổn định hệ Acrobot sử dụng giải thuật LQR-GA; thiết kế và thi công hệ thống sạc thiết bị di động từ xe đạp tập thể dục;...