Bệnh lý và phẫu thuật hàm mặt : Dùng cho sinh viên răng hàm mặt - Lê Văn Sơn (Giáo dục Việt Nam, 2021)
Nội dụng quyển sách đề cập: Các kiến thức, kỹ năng răng hàm mặt. cập nhật các tiền bộ khoa học kỹ thuật trong nước và trên thế giới nhầm cung cấp cho đọc giả những kiến thức khoa học cơ bản và cập nhật