Kỹ thuật y học chuyên ngành xét nghiệm : Sách dùng đào tạo liên tục cán bộ y tế - Trần Hữu Tâm; Đỗ Đình Hồ; Trần Xuân Mai; Bửu Mật (H. Y Học, 2017)
Nội dung sách trình bày về những vần đề chung về kỹ thuật xét nghiệm y học và quản lý chất lượng xét nghiệm; Hóa lsinh lâm sàng; Huyết học lâm sàng; Vi sinh lâm sàng; Ký sinh trùng.
ĐTTS ghi: Trung tâm kiểm chuẩn xết nghiệm thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Xét nghiệm y học