Tổ chức và quản lý phòng xét nghiệm : Sách đào tạo đại học và sau đại học - Đặng Thị Ngọc Dung; Phạm Thị Hương Trang; Nguyễn Quỳnh Giao (H. Y học, 2020)
Nội dung quyển sách này trình bày về các nội dung về HTQLCL, cung cấp thông tin và hướng dẫn toàn diện, thiết thực cho việc quản lý chất lượng phòng xét nghiệm để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn theo ISO 15189, bộ tiêu chí 2428 của Bộ Y tế Việt Nam.
ĐTTS ghi: Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Xét nghiệm y học