Cẩm nang dịch tài liệu Y khoa tiếng Anh : Cho người mới bắt đầu - Nguyễn Thái Duy (Tổng hợp TP.HCM, 2020)
Tài liệu hướng dẫn đọc dịch này thể hiện hầu như đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp quan trong trong tiếng Anh tổng quát. Tài liệu này có thể giúp bạn đọc tham khảo các điểm ngữ pháp tiếng Anh một cách dễ dàng trong suốt quá trình đọc dịch tài liệu y khoa.