Giáo trình module 31 phụ sản 2 : Dành cho chương trình đào tạo Bác sĩ Y khoa - Nguyễn Vũ Quốc Huy (Đại học Huế, 2021)
Giáo trình Module 31 phụ sản 2 giúp bạn đọc biết: Can thiệp trong chuyển dạ - sinh; chẩn đoán tiền sản; sản bệnh lý 2; khối u phụ khoa; nội tiết phụ khoa - vô sinh;,,,