Kiểm soát chất lượng xét nghiệm : Nội kiểm và thống kê nội kiểm trong kiểm soát chất lượng xét nghiệm y học - Westgard, James O. (Khoa học và Kỹ thuật, 2018)
Phiên bản thứ tư này cung cấp một góc nhìn rộng hơn về quản lý chất lượng và quan tâm hơn nữa tới sự ảnh hưởng của các tiêu chuẩn toàn cầu, bí dụ như ISO 15189. Phiên bản tiếng anh vẫn bao gồn một chương thảo luận cụ thể về các yêu cầu quy định CLIA của Mỹ và hướng dẫn đọc hiểu của CMS về Kế hoạch Kiểm soát chất lượng Riêng lẻ, trong khi các phiên bản ngôn ngữ khác tập trung vào các yêu cầu chứng nhận và quy định phù hợp với từng quốc gia