Case lâm sàng nhi khoa (Trường Đại học Y Dược Huế, 2019)
Ấn phẩm gồm 60 case lâm sàng khác nhau về những mặt bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ. Qua đó giúp cho các bạn có thể áp dụng những kiến thức trong sách vở vào những trường hợp lâm sàng thực tế cũng như nâng cao kỹ năng chẩn đoán và cách xử trí bệnh. Gồm có tình huống được đặt ra, hướng giải quyết giúp bạn từng bước đầu tiên làm thế nào để tiếp cận các vấn đề toàn diện nhất để đi đến kết luận cuối cùng.