Sinh học phân tử của tế bào = Molecular cell biology Tập 4 Cấu trúc và chức năng của tế bào 2 - Berk, Arnold; Kaiser, Chris A; Lodish, Harvey; Nguyễn Xuân Hưng; Nguyễn Ngọc Lương (H. Trẻ, 2019)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức về truyền tín hiệu và thụ thể liên hợp protein G như quá trình truyền tín hiệu: từ tín hiệu ngoại bào tới đáp ứng tế bào, nghiên cứu thụ thể bề mặt tế bào và protein truyền tín hiệu, thụ thể liên hợp protein G: cấu trúc và cơ chế....
Keywords: Y đa khoa