Nhi Khoa Tập II - Vũ Minh Phúc; Trần Diệp Tuấn; Phùng Nguyễn Thế Nguyên; Nguyễn Thị Thanh Lan (Tp. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Nội dung sách trình bày về kiến thức cơ bản về nhi khoa phát triển và nhi khoa bệnh lý. Nội dung sách gồm những kiến thức được cập nhật kết hợp với kinh nghiệm thực hành lâm sàng của giảng viên. Đây cũng là tài liệu rất hữu ích cho các bác sĩ chuyên khoa Nhi. Gồm 04 chương: Tim mạch - Khớp, Sơ sinh, Thần kinh - Nhiễm và Hồi sức cấp cứu
ĐTTS ghi: Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh bộ môn Nhi
Keywords: Y đa khoa