Sinh học phân tử của tế bào = Molecular cell biology - Berk, Arnold; Kaiser, Chris A; Lodish, Harvey; Nguyễn Xuân Hưng; Nguyễn Ngọc Lương (Trẻ, 2022)
Cuốn sách cung cấp từ những khái niệm cơ bản về phân tử, tế bào và sự tiến hóa và một số chương như cơ sở hóa học, cấu trúc và chức năng của Protein trong đó có các nội dung như bậc cấu trúc của protein, gập cuộn của protein.....