Tai mũi họng : Dùng cho đào tạo Bác sĩ đa khoa - Phạm Khánh Hòa (Giáo dục, 2017)
Nội dung của quyển sách cho bạn đọc biết: Nội dung, phạm vi hoạt động liêm quan tai mũi họng với các chuyên khoa; Các hội chứng lớn về tai; Viêm tai giữa cấp tính; Viêm tai giữa mạn tính mù nhầy;...