Điều dưỡng chuyên khoa Tai mũi họng, răng ham mặt - mắt : Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng - Trương Tuấn Anh (H. Giáo dục Việt Nam, 2017)
Quyển sách trình bày và phân tích được nguyên nhân, triệu chứng, hướng điều trị và cách phòng bệnh viêm tai giữa, viêm tai xương chũm. Mô tả được các biến chứng nội sj do tai. Trình byaf và phân tích được kế hoạch chăm sóc người bệnh viêm tai giữa, viêm tai xương chũm hoặc có biến chứng nội sọ do tai.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định
Keywords: Y Đa khoa