Sinh lý bệnh học - Nguyễn Ngọc Lanh (Y học, 2021)
Nội dung sách đế cập tới giới thiệu môn sinh lý bệnh; khái niệm về bệnh; đại cương về bệnh nguyên học; đại cương về bệnh sinh học; rối loạn chuyển hóa glucid, rối loạn chuyển hóa protid, rối loạn chuyển hóa lipid; hội chứng chuyển hóa, rối loạn chuyển hóa nước và điện giải; rối loạn thăng bằng acid - base; sinh lý bệnh trạng thoái đói; sinh lý bệnh tế bào;....