Collection of new examination essays & writings for high school, college & university = Tuyển tập các bài luận - viết trong các kỳ thi anh văn (Dùng cho các kỳ thi chứng chỉ quốc gia, các kỳ thi tuyển cao đẳng - đại học ngoại ngữ, TOEFL & các kỳ thi tiếng anh chính thức khác) - Rajamanikam, K.; Navaratnam, V. (Trẻ Tp.HCM, 2014)
Trình bày hơn 160 bài luận mẫu mới nhất trong các kỳ thi gần đây gồm nhiều thể loại : Bình luận, phân tích, tường thuật, miêu tả, kể chuyện,...về nhiều chủ đề phong phú thực tế trong cuộc sống hiện đại,...
Keywords: Khoa học cơ bản