Quản trị rủi ro tại các ngân hàng thương mai Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế : Sách chuyên khảo - Tô Thị Ánh Dương (Khoa học xã hội, 2021)
Nôi dung cuốn sách trình bài gồm cơ sở lý luận về quản trị rủi ro của ngân hàng thương mại trong bối cảnh hội nhập quốc tế; Thực trạng áp dụng quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế tại các ngân hàng thương mại Việt Nam; Xu hướng hệ thống tài chính - tiền tệ toàn cầu và Việt Nam đến năm 2030 và giải pháp tăng cường quản trị rủi ro tại ngân hàng thương mại Việt Nam theo thông lệ quốc tế trong bối cảnh hội nhập sâu rộng.