101 câu hỏi và giải đáp pháp lý bất động sản - Phạm Văn Nam (H. Thế giới, 2022)
Nội dung quyển sách này đề cập những con đường để trở thành một bậc thầy đầu tư bất động sản. Giúp bạn làm chủ các cấp độ đầu tư của mình và trở nên giàu có một cách chủ động.
Keywords: Bất động sản