Quản trị tài chính doanh nghiệp - Đặng Thị Việt Đức (Thông tin và truyền thông, 2020)
Cuốn sách Quản trị tài chính doanh nghiệp được viết nhằm mục tiêu cung cấp kiến thức và công cụ quản trị tài chính doanh nghiệp căn bản, là cơ sở để từng bước tiếp cận, giải quyết các vấn đề cụ thể trong nội dung quản trị tài chính doanh nghiệp