Kế toán tài chính: Doanh nghiệp thương mại dịch vụ - Vũ Thị Kim Anh (Tài Chính, 2020)
Cuốn sách này sẽ cho bạn biết thêm nhiều nội dung về tổng quan về kế toán tài chính trong doanh nghiệp, kế toán hoạt động mua bán hàng hóa trong nước, kế toán hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu....