600 câu nói bất hủ về khởi nghiệp, quản trị, điều hành doanh nghiệp của các doanh nhân xuất sắc - Lê Huy Khoa; Võ Thị thu Hồng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Quyển sách là bộ sưu tập đầy đủ tri thức, tầm nhìn, cách tư duy về quản trị nhân sự, đối nhân xử thế, sức mạnh tổ chức, đào tạo giáo dục, chăm sóc khách hàng, chân lý đầy giá trị, những quy tắc bất biến trong kinh doanh mà hàng trăm doanh nhân nổi tiếng trên toàn thế giới đã công bố qua hàng thập kỷ. Những câu danh ngôn trong quyển sách sẽ giúp cho những vị doanh nhân, nhà quản trị Việt Nam lĩnh hội được tư duy, kiến thức, đúc rúc được kinh nghiệm để xây dựng doanh nghiệp Việt Nam hùng mạnh.