Giáo trình quản trị logistics: Dùng cho ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Đặng Đình Đào; Trần Văn Bão; Phạm Cảnh Huy; Đặng Thị Thúy Hồng (Tài chính, 2018)
Nội dung quyển sách này đề cập: Những vấn đề chung về logistics, quản trị logistics doanh nghiệp, cở sở của quản trị logistics,........