Cẩm nang chuyển đổi số - Trần Chí Đạt (Thông tin và truyền thông, 2021)
Nôi dung sách trình bày tóm lược những điều quan trọng và thiết yếu về một vấn đề nào đó. Mỗi khi gặp phải một vấn đề khó, chưa rõ phương hướng để giải quyết, chúng ta lại tìm về cẩm nang, để quay trở lại với những gì cơ bản nhất, để từ đó suy ngẫm, tìm ra cách giải quyết vấn đề và đi tiếp. Cuốn Cẩm nang chuyển đổi số này ra đời với mục đích như vậy.