Văn hóa doanh nghiệp - Dương Thị Liễu (H. Tài Chính, 2021)
Quyển sách này cung cấp những nội dung lý thuyết và thực hành về xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, đồng thời, trang bị các kỹ năng cần thiết để nhận diện văn hóa của doanh nghiệp, để phân tích những tình huống gây trở ngại về văn hóa doanh nghiệp và tìm cách giải quyết hợp lý, tích cực nhằm điều chỉnh thái độ và cách ứng xử, từ đó, xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp thành công.
Keywords: Quản trị kinh doanh