Khoa học về khởi nghiệp = Startup science - Tadokoro, Masayuki (Thế giới, 2020)
Quyển sách Khoa học về khởi nghiệp nội dung về kiểm chứng ý tưởng; Customer problem fit: Nâng cao chất lượng vấn đề; Problem solution fit: Kiểm chứng giải pháp; Product market fit: Tạo ra sản phẩm/ dịch vụ được khách hàng mong muốn; Trasition to scale: Cải cách để mở rộng quy mô