Chuyển đổi số đến cốt lõi: Nâng tầm năng lực lãnh đạo cho ngành nghề, doanh nghiệp và chính bản thân bạn = Digital to the core: Remastering leadership for your industry, your entersprise, and yourself - Raskino, Mark (Thông tin và truyền thông, 2020)
Cuốn sách này sẽ cung cấp những nội dung liên quan tới chuyển đổi số như chuyển đổi số hay lụi bại, mọi sản phẩm sẽ được cải tiến số, nắm bắt ba điểm bùng phát, sau tất cả đó là ngành công nghiệp nào....