Tinh hoa kinh tế học = Essentials of economics - Krugman, Paul (Tủ sách Doanh trí, 2022)
Đây là một quyển sách về kinh tế học. Kinh tế nghiên cứu về hành vi của mỗi con người và cách họ tương tác với nhau, một nghiên cứu được đúc kết từ lý thuyết và rất nhiều kinh nghiệm thực tế