Contact marketing : Nghệ thuật chinh phục khách hàng - Heinecke, Stu (Thế giới, 2021)
Nôi dung cuốn sách trình bày về marketing hay bán hàng, mà về cả hai. Cuốn sách viết về việc sử dụng Chiến dịch Liên hệ để hỗ trợ trực tiếp cho các chiến dịch bán hàng quan trọng và nhanh chóng mở rộng quy mô doanh nghiệp. Nó mang lại cho bạn một lợi thế không công bằng trên thị trường và là nhiên liệu khiến việc kinh doanh của bạn bứt phá như tên lửa. Và bất kỳ ai cũng có khả năng thực hiện Contact Marketing.